Thứ Tư, 26 tháng 11, 2014

B Complex Nutrilite Amway liệu có tốt không?


Mỗi viên cung cấp đầy đủ 7 loại vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, axit folic và B12) chiết xuất một cách tự nhiên từ nấm men được nuôi cấy và làm bất hoạt, giúp hỗ trợ chuyển hoá năng lượng từ chất béo và chất đạm, giúp cơ thể hoạt động bền bỉ. Đặc biệt tốt cho những người hay bị căng thẳng, mệt mỏi.
B Complex Nutrilite Amway liệu có tốt không?


B Complex Nutrilite Amway liệu có tốt không?



Không sử dụng chất tạo màu, hương liệu nhân tạo, chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sản phẩm thích hợp cho những người hay bị stress, làm việc kém bền bỉ/ dẻo dai, những người hay vận động, những người đang áp dụng chế độ ăn kiêng hoặc ăn uống thiếu cân bằng, những người có thói quen uống trà, bia rượu, thuốc lá.

Hướng dẫn sử dụng: Uống mỗi ngày 1 viên, tốt nhất là ngay sau bữa ăn. Trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, người đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các thành phần tác dụng B Complex Nutrilite Amway


Vitamin B1 hay còn gọi là thiamin: Vitamin B1 có nhiều trong vỏ của các hạt ngũ cốc như: gạo, lúa mì… Nếu ăn gạo xay sát quá kỹ dễ có nguy cơ bị thiếu vitamin B1. Vitamin B1 còn có nhiều trong đậu, đỗ, thịt, cá. Tuy nhiên, vitamin B1 lại rất dễ bị hao hụt trong quá trình nấu nướng, cho nên nguy cơ thiếu B1 dễ xảy ra đối với trẻ em.

Vitamin B1 cần thiết cho việc tạo ra một loại men (enzym) quan trọng tham gia vào quá trình chuyển hóa đường và quá trình phát triển của cơ thể . Ngoài ra Vitamin B1 kích thích sự tạo thành một loại men tham gia vào quá trình tiêu hóa thức ăn, kích thích cảm giác thèm ăn. Khi thiếu Vitamin B1 trẻ thường biếng ăn, mệt mỏi, nhất là trẻ lười ăn chất bột đường như bột, cháo, cơm… thì việc bổ sung Vitamin B là cần thiết.

Vitamin B2 có tên gọi quốc tế là Riboflavin: Trong thiên nhiên, Vitamin B2 có trong tất cả các tế bào sống. Các loại thực phẩm dùng hàng ngày như ngũ cốc, rau xanh, đậu các loại, thịt, trứng, sữa, tim, thận, gan, lách… đều có Vitamin B2 (tỉ lệ mất Vitamin B2 khi chế biến thức ăn khoảng 15-20%. Hàm lượng Vitamin B2 trong động vật cao hơn thực vật.

Vitamin B2 thải trừ chủ yếu theo nước tiểu (làm cho nước tiểu có màu vàng) một phần nhỏ thải trừ theo phân. Trong cơ thể, Vitamin B2 có nhiều vai trò quan trọng: là thành phần quan trọng của các menoxydase; trực tiếp tham gia vào các phản ứng oxy hóa hoàn nguyên; khống chế các phản ứng hô hấp chuyển hóa của tế bào; chuyển hóa các chất đường, đạm, chất béo ra năng lượng để cung cấp cho các tế bào hoạt động; tác động đến việc hấp thu, tồn trữ, sử dụng sắt trong cơ thể (rất quan trọng trong việc phòng chống thiếu máu do thiếu sắt). Vitamin B2 tham gia và sự chuyển hóa thức ăn thành năng lượng bằng cách chuyển hóa chất bột, chất béo và chất đạm thông qua các loại men, giúp cơ thể tự cân bằng dinh dưỡng . Nó cũng có ảnh hưởng tới khả năng cảm thụ ánh sáng của mắt, nhất là khả năng cảm thụ màu. Vitamin B2 kết hợp với Vitamin A làm cho dây thần kinh thị giác hoạt động tốt, đảm bảo thị giác của trẻ phát triển bình thường, trong những trường hợp bị tiêu chảy kéo dài , tổn thương niêm mạc ruột vitamin B2 còn có tác dụng phục hồi làm lành tổn thương niêm mạc ruột.

Vitamin B5 hay còn gọi là acid pantothenic: được tìm thấy trong cơ thể chủ yếu dưới dạng coenzym A, tiền chất của coenzym A. Quá trình tổng hợp coenzym A được thực hiện đối  với các tế bào của cơ thể. Nồng độ của a-xít pantothenic và coenzym thay đổi tùy theo tổ chức và tình trạng dinh dưỡng.

Tầm quan trọng của Vitamin B5 đã được xác định: là một trong ba yếu tố thiết lập nên coenzym A, cần thiết cho tất cả các hoạt động chuyển hóa năng lượng của tế bào. Nó tham gia và chuyển hóa lipid, glucid và protid trong quá trình tổng hợp hormon steroid có dẫn xuất từ cholesterol; tham gia vào quá trình lên men tiêu hóa, đóng vai trò quan trọng trong quá trình giải phóng năng lượng từ chất béo, chất bột, đạm và rượu.

Vitamin B5 tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển và độ bền của da cũng như niêm mạc. Ngoài ra, nó cũng đóng vai trò trong quá trình phát triển chức năng của hệ thần kinh  trung ương.
Vitamin B6 tham gia vào men tiêu hóa dưới dạng coenzym, đóng vai trò thiết yếu trong chuyến hóa chất đạm, chất bột đường và chất béo, đảm bảo hoạt động của hệ thần kinh trung ương. Ngoài ra, nó còn tham gia tổng hợp hemoglobin, khi thiếu Vitamin B6 cũng dẫn đến thiếu máu.

Vitamin B9 hay còn gọi là axit folic: tham gia quá trình tạo ra tế bào mới và duy trì sự tồn tại của chúng. Nó đặc biệt quan trọng trong giai đoạn phân chia và lớn nhanh của tế bào như ở trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. Chất này cần thiết trong việc nhân đôi ADN và giúp tránh đột biến ADN (vốn là một yếu tố gây ưng thư)

>>>>> Bán Natural B Complex Amway Nutrilite giá rẻ TPHCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thứ Tư, 26 tháng 11, 2014

B Complex Nutrilite Amway liệu có tốt không?


Mỗi viên cung cấp đầy đủ 7 loại vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, axit folic và B12) chiết xuất một cách tự nhiên từ nấm men được nuôi cấy và làm bất hoạt, giúp hỗ trợ chuyển hoá năng lượng từ chất béo và chất đạm, giúp cơ thể hoạt động bền bỉ. Đặc biệt tốt cho những người hay bị căng thẳng, mệt mỏi.
B Complex Nutrilite Amway liệu có tốt không?


B Complex Nutrilite Amway liệu có tốt không?



Không sử dụng chất tạo màu, hương liệu nhân tạo, chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sản phẩm thích hợp cho những người hay bị stress, làm việc kém bền bỉ/ dẻo dai, những người hay vận động, những người đang áp dụng chế độ ăn kiêng hoặc ăn uống thiếu cân bằng, những người có thói quen uống trà, bia rượu, thuốc lá.

Hướng dẫn sử dụng: Uống mỗi ngày 1 viên, tốt nhất là ngay sau bữa ăn. Trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, người đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các thành phần tác dụng B Complex Nutrilite Amway


Vitamin B1 hay còn gọi là thiamin: Vitamin B1 có nhiều trong vỏ của các hạt ngũ cốc như: gạo, lúa mì… Nếu ăn gạo xay sát quá kỹ dễ có nguy cơ bị thiếu vitamin B1. Vitamin B1 còn có nhiều trong đậu, đỗ, thịt, cá. Tuy nhiên, vitamin B1 lại rất dễ bị hao hụt trong quá trình nấu nướng, cho nên nguy cơ thiếu B1 dễ xảy ra đối với trẻ em.

Vitamin B1 cần thiết cho việc tạo ra một loại men (enzym) quan trọng tham gia vào quá trình chuyển hóa đường và quá trình phát triển của cơ thể . Ngoài ra Vitamin B1 kích thích sự tạo thành một loại men tham gia vào quá trình tiêu hóa thức ăn, kích thích cảm giác thèm ăn. Khi thiếu Vitamin B1 trẻ thường biếng ăn, mệt mỏi, nhất là trẻ lười ăn chất bột đường như bột, cháo, cơm… thì việc bổ sung Vitamin B là cần thiết.

Vitamin B2 có tên gọi quốc tế là Riboflavin: Trong thiên nhiên, Vitamin B2 có trong tất cả các tế bào sống. Các loại thực phẩm dùng hàng ngày như ngũ cốc, rau xanh, đậu các loại, thịt, trứng, sữa, tim, thận, gan, lách… đều có Vitamin B2 (tỉ lệ mất Vitamin B2 khi chế biến thức ăn khoảng 15-20%. Hàm lượng Vitamin B2 trong động vật cao hơn thực vật.

Vitamin B2 thải trừ chủ yếu theo nước tiểu (làm cho nước tiểu có màu vàng) một phần nhỏ thải trừ theo phân. Trong cơ thể, Vitamin B2 có nhiều vai trò quan trọng: là thành phần quan trọng của các menoxydase; trực tiếp tham gia vào các phản ứng oxy hóa hoàn nguyên; khống chế các phản ứng hô hấp chuyển hóa của tế bào; chuyển hóa các chất đường, đạm, chất béo ra năng lượng để cung cấp cho các tế bào hoạt động; tác động đến việc hấp thu, tồn trữ, sử dụng sắt trong cơ thể (rất quan trọng trong việc phòng chống thiếu máu do thiếu sắt). Vitamin B2 tham gia và sự chuyển hóa thức ăn thành năng lượng bằng cách chuyển hóa chất bột, chất béo và chất đạm thông qua các loại men, giúp cơ thể tự cân bằng dinh dưỡng . Nó cũng có ảnh hưởng tới khả năng cảm thụ ánh sáng của mắt, nhất là khả năng cảm thụ màu. Vitamin B2 kết hợp với Vitamin A làm cho dây thần kinh thị giác hoạt động tốt, đảm bảo thị giác của trẻ phát triển bình thường, trong những trường hợp bị tiêu chảy kéo dài , tổn thương niêm mạc ruột vitamin B2 còn có tác dụng phục hồi làm lành tổn thương niêm mạc ruột.

Vitamin B5 hay còn gọi là acid pantothenic: được tìm thấy trong cơ thể chủ yếu dưới dạng coenzym A, tiền chất của coenzym A. Quá trình tổng hợp coenzym A được thực hiện đối  với các tế bào của cơ thể. Nồng độ của a-xít pantothenic và coenzym thay đổi tùy theo tổ chức và tình trạng dinh dưỡng.

Tầm quan trọng của Vitamin B5 đã được xác định: là một trong ba yếu tố thiết lập nên coenzym A, cần thiết cho tất cả các hoạt động chuyển hóa năng lượng của tế bào. Nó tham gia và chuyển hóa lipid, glucid và protid trong quá trình tổng hợp hormon steroid có dẫn xuất từ cholesterol; tham gia vào quá trình lên men tiêu hóa, đóng vai trò quan trọng trong quá trình giải phóng năng lượng từ chất béo, chất bột, đạm và rượu.

Vitamin B5 tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển và độ bền của da cũng như niêm mạc. Ngoài ra, nó cũng đóng vai trò trong quá trình phát triển chức năng của hệ thần kinh  trung ương.
Vitamin B6 tham gia vào men tiêu hóa dưới dạng coenzym, đóng vai trò thiết yếu trong chuyến hóa chất đạm, chất bột đường và chất béo, đảm bảo hoạt động của hệ thần kinh trung ương. Ngoài ra, nó còn tham gia tổng hợp hemoglobin, khi thiếu Vitamin B6 cũng dẫn đến thiếu máu.

Vitamin B9 hay còn gọi là axit folic: tham gia quá trình tạo ra tế bào mới và duy trì sự tồn tại của chúng. Nó đặc biệt quan trọng trong giai đoạn phân chia và lớn nhanh của tế bào như ở trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. Chất này cần thiết trong việc nhân đôi ADN và giúp tránh đột biến ADN (vốn là một yếu tố gây ưng thư)

>>>>> Bán Natural B Complex Amway Nutrilite giá rẻ TPHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright © . Amway lừa đảo không ? - Posts · Comments
Theme Template by BTDesigner · Powered by Blogger